This is alternative content.

Trang chủ
Trường THPT Ngô Mây
Hoạt động chào mừng ngày 8/3
Thứ tư, 14 Tháng 5 2014 02:21
 
luật an toàn
Chủ nhật, 04 Tháng 5 2014 13:19

 

 

 
GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI TRẺ EM KHUYẾT TẬT NĂM 2014
Thứ sáu, 25 Tháng 4 2014 03:41

GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI TRẺ EM KHUYẾT TẬT

Chiều ngày 21/4/2014 Trường THPT Ngô Mây thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum đã tổ chức buổi giao lưu văn hóa văn nghệ  chủ đề "Nhịp cầu cộng đồng"với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi  của TW Hội khuyến học Việt Nam cho cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. 

           Mở đầu chương trình buổi giao lưu Cô Võ Thị Mỹ Linh - Phó hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc và phát động phong trào tương thân tương ái.

 Chương trình giao lưu văn nghệ đầy xúc động đã được các em học sinh khuyết tật và các em học sinh nhà trường thể hiện qua những lời ca tiếng hát nói về số phân, cuộc đời của những con người bất hạnh.

Chương trình biểu diễn của đoàn đã được cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường hoan nghênh nồng nhiệt, thể hiện tình cảm ấm áp, sự chia sẻ cảm thông bằng tấm lòng nhân ái của mình. Thầy và trò nhà trường đã nhiệt tình quyên qóp, ủng hộ với số tiền là 4.580.000 (Bốn triệu năm trăm tám mươi ngàn đồng ). Hi vọng với món quà nhỏ này phần nào vơi bớt đi nỗi bất hạnh của các em khuyết tật, thiệt thòi.

Đây cũng là một buổi sinh hoạt ngoại khóa đầy ý nghĩa đối với học sinh. Qua lời ca tiếng hát của các em khuyết tật, thiệt thòi, học sinh của nhà trường được hiểu hơn về ý nghĩa của cuộc sống, ý nghĩa của nghị lực vươn lên số phận. Để từ đó các em, những người may mắn được cuộc sống ban tặng một thân hình lành lặn, nguyên vẹn, xem đó như một tấm gương thúc đẩy các em vươn lên trên mọi hoàn cảnh để học tập và rèn luyện tốt hơn để trở thành những người công dân có ích, để các em biết quý trọng cuộc sống hơn.   

            Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

       

 

 
Trường THPT mở lớp cảm tình Đoàn lần 2 năm học 2013-2014
Thứ sáu, 21 Tháng 3 2014 07:10

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP KON TUM

 ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGÔ MÂY                                                                                                       Kon Tum, ngày 16  tháng 3  năm 2014

                                            

BÀI VIẾT VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN VÀ MỞ LỚP HỌC ĐỐI TƯỢNG ĐOÀN TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TỈNH KON TUM          

Cứ đến tháng 3 hàng năm, Tháng được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chọn là Tháng Thanh Niên. Đoàn trường THPT Ngô Mây lại tổ chức nhiều hoạt động bề nổi bổ ích, trong đó phải kể đến hoạt động tình nguyện vệ sinh và mở lớp đối tượng đoàn cũng như tập huấn nghiệp vụ đoàn cho BCH các Chi đoàn tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Kon Tum. Những hoạt động đó được dư luận và từng cá nhân học sinh tham gia đánh giá rất cao.

 

Đúng 7 giờ 30 phút ngày 16 tháng 3 năm 2014 đã có trên 80 đoàn viên, thanh niên và giáo viên tập trung đầy đủ trước cổng Nghĩa trang liệt sĩ. Được sự hướng dẫn của các thầy cô trong BCH đoàn trường, các em đã lao động quét dọn trước và trong khuôn viên Nghĩa trang thật sạch. Sau khi các em vệ sinh xong, thầy Ngô Công Chính - Bí thư đoàn trường đã tập trung các em trước tượng đài liệt sĩ để tổ chức nghi thức dâng hương báo công lên các anh hùng liệt sĩ. Quý thầy cô trong BCH đoàn trường đã hướng dẫn nhiệt tình để các em thắp hương đến từng ngôi mộ, đây là việc làm thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn sâu sắc những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho độc lập tự do để chúng ta có được như ngày hôm nay. Có thể khẳng định rằng, đây là việc làm thường niên của các thế hệ học sinh Trường THPT Ngô Mây từ khi trường mới thành lập.

Sau khi dâng hương xong, BCH các Chi đoàn được thầy Vi Thế Hận, thầy Phan Hòa tập trung tổ chức các trò chơi và tập hát các bài hát truyền thống về Đảng, Bác Hồ và về Đoàn rất sôi nổi và bổ ích. Qua đó rèn luyện kĩ năng nghiệp vụ đoàn cho các đồng chí trong BCH các Chi đoàn để tổ chức lại cho lớp trong các đợt sinh hoạt chủ điểm 26/3, 19/5...  

Số thanh niên được triệu tập học lớp đối tượng đoàn được thầy Lê Cảnh Thọ P. Bí thư đoàn trường tập trung tại nhà bia tưởng niệm, điểm danh nhắc nhở các em tham gia học lớp đối tượng đoàn nghiêm túc cũng như kiểm tra theo dõi các em về mọi mặt. Tiếp theo, thầy Ngô Công Chính - Bí thư đoàn trường thay mặt cho BCH đoàn trường ôn lại những nét cơ bản về Đảng Cộng Sản Việt Nam. Báo cáo về vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ đó giúp các bạn thanh niên nhận thức được ý nghĩa khi mình xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn, đồng thời giáo dục thanh niên về truyền thống cách mạng của dân tộc và địa phương Kon Tum ý thức hơn việc chăm sóc các khu di tích lịch sử nhằm tỏ lòng biết ơn các thế hệ cha anh đi trước đã đổ xương máu cho nền độc lập tự do của dân tộc thống nhất đất nước toàn vẹn lãnh thổ.

Ngoài ra Tổ chức Đoàn mong muốn ở các bạn thanh niên cần:

1. Tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ mọi mặt, đủ khả năng cống hiến và trưởng thành.

2. Trung thành với tổ quốc, sẵn sàng làm tốt nhiệm vụ khi Tổ Quốc cần.

3. Tham gia tốt các hoạt động xã hội, các phong trào của các tổ chức đoàn thể đề ra.

Qua buổi học các em như đã lớp hơn về mặt nhận thức và ý thức được trách nhiệm bản thân trong việc rèn luyện đạo đức, lối sống của mình để vươn lên trong học tập.

BCH đoàn Trường THPT Ngô Mây tin tưởng rèn với việc làm thường xuyên và đầy ý nghĩa này, sẽ giúp các em trưởng thành và có hoài bảo thực hiện được ước mơ trở thành công dân tốt có ích cho xã hội. Thay mặt cho BCH đoàn trường Bí thư đoàn trường THPT Ngô Mây chào thân ái, chúc các em thắng lợi.

                                                               BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG

 
Tổ chức thành công tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối lớp 11, 12 năm học 2013 - 2014
Thứ ba, 04 Tháng 3 2014 03:51

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP KON TUM

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGÔ MÂY                                 

                                                 Kon tum, ngày 02 tháng 03  năm 2014

BÁO CÁO

(V/v: Tổ chức thành công tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối lớp 11, 12 năm học 2013 - 2014)

Vào lúc 8h30, ngày 2 tháng 3 năm 2014 tại Hội trường Trường THPT Ngô Mây đã diễn ra Chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp cho học sinh khối 11 và khối 12 của nhà trường.

Đến dự và tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp lần này có:

-  Về phía SGD&ĐT tỉnh Kon Tum có thầy Nguyễn Phi Hải chuyên viên Sở cũng về dự.

- Về phía Ban tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp có 6 giảng viên là các phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đại diện cho 6 trường Đại học, Cao đẵng ở khu vực Miền Trung và Miền Nam cùng tham gia tư vấn cùng đại diện báo Thanh niên cũng đến dự.

- Về phía Chi bộ, BGH nhà trường có Cô Võ Thị Mỹ Linh P.Bí thư Chi bộ, PHT nhà trường; Thầy Nguyễn Xuân PHT nhà trường, đại diện Công đoàn Thầy Phạm Mạnh Cường Chủ tịch Công đoàn nhà trường; Đồng chí Ngô Công Chính BTĐT và các đồng chí trong BCH đoàn trường; GVCN của 8 lớp cùng có mặt và trên 200 học sinh cùng tham gia tư vấn.

Ban tư vấn đã giải đáp 17 câu hỏi do học sinh đặc ra các câu hỏi liên quan đến việc thi, chọn trường, ngành nghề và cơ hội tìm việc sau này. Được Ban tư vấn đánh giá các câu hỏi có chất lượng đa số học sinh quan tâm buổi tư vấn có chất lượng qua đó góp phần chọn lựu ngành nghề của học sinh được tốt hơn.

Ban tư vấn hướng nghiệp đã trả lời thêm các câu hỏi liên quan đến việc Bộ GD-ĐT sắp công bố các quyết định mới về tư vấn tuyển sinh nên và dự báo nguồn lực lao động phần lớn các em đã tập trung và định hướng được việc học của mình như thế nào để chọn ngành nghề.

                                                                       BCH ĐOÀN TRƯỜNG

 
KẾ HOẠCH CHI TIẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2014
Thứ ba, 04 Tháng 3 2014 03:33

  ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP KON TUM

        ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGÔ MÂY                                                                                                                   Kon Tum, ngày 1 tháng 03  năm 2014

                        Số: 23 KH/ĐTN                                             

 

KẾ HOẠCH CHI TIẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2014

 

- Thực hiện theo kế hoạch số 44 KH/ĐTN ngày  15 tháng 2 năm 2014 của BTV Thành Đoàn Kon Tum về hoạt động tháng thanh niên.

Đọc thêm...
 
BÀI PHÁT BIỂU CỦA BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG TRONG HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2014
Thứ ba, 04 Tháng 3 2014 03:25

  BÀI PHÁT BIỂU CỦA BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG TRONG HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2014

Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2014.

Đọc thêm...
 
KẾ HOẠCH BÓNG CHUYỀN 8-3
Thứ sáu, 21 Tháng 2 2014 04:50

Đề nghị các HLV và các vận động viên có tên trong danh sách đội bóng chuyền tập luyện thường xuyên theo kế hoạch đã thông báo.

 
Driver IQBOARD (Bảng tương tác)
Thứ ba, 10 Tháng 12 2013 01:42

Qúi thầy cô download theo đường line sau sau đó giải nén và cài đặt vào máy cá nhân:

http://www.mediafire.com/download/ybuxswnl7qwjadh/Driver+IQBOARD.iso

 
KẾ HOẠCH KIỂM TRA CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN
Thứ bảy, 07 Tháng 12 2013 00:10

Ngày 12 tháng 12 năm 2013. Liên đoàn lao động tỉnh cùng với công đoàn ngành GD về kiểm tra công tác công đoàn tại trường. Yêu cầu các đồng chí trong BCHCĐ chuẩn bị hồ sơ của mình phụ trách, tập hợp tại phòng Công đoàn vào chiều thứ 2 ngày 9 tháng 12 năm 2013. 

 
Tai lieu boi duong Phat trien nghe nghiep GV THCS
Thứ năm, 05 Tháng 12 2013 14:42

Chương 1: Phát triển nghề nghiệp giáo viên

I. PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN LÀ GÌ?

1. Giới thiệu về phát triển nghề nghiệp giáo viên

Những đặc điểm của đối tượng, công cụ lao động nghề nghiệp của giáo viên đã khẳng định sự sáng tạo và gợi đến tính thay đổi liên tục của dạy học và giáo dục. Vì lẽ đó, rất ít giáo viên (nếu không muốn nói là không một ai) có thể cả quyết rằng mình đã hiểu biết tất cả, đã tinh thông nghề dạy học. Cũng vì thế, mỗi giáo viên cần phát triển nghề nghiệp của mình một cách liên tục, mỗi cơ sở giáo dục phải xác định việc phát triển chuyên môn liên tục cho giáo viên là nhiệm vụ chủ yếu trong nội dung quản lý nhân lực tại cơ sở giáo dục.

Phát triển nghề nghiệp của một cá nhân hiểu theo nghĩa rộng có liên quan đến việc phát triển con người trong vai trò nghề nghiệp của người đó. Villegass-Reimers (2003) & Gladthorn (1995) cho rằng phát triển nghề nghiệp giáo viên là sự phát triển nghề nghiệp mà một giáo viên đạt được do có các kỹ năng nâng cao (qua quá trình học tập, nghiên cứu và tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp) đáp ứng các yêu cầu sát hạch việc giảng dạy, giáo dục một cách hệ thống [12]. Đây là quá trình tạo sự thay đổi trong lao động nghề nghiệp của mỗi giáo viên nhằm gia tăng mức độ thích ứng của bản thân với yêu cầu của nghề dạy học.

GV sưu tầm: Nguyễn Đoàn Sơn Lâm

 

 
 
1
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
2
20
22
23
24
25
26
27
28
29
3
30
31
32
33
34
4
5
6
7
8
9
DSC00009
DSC00011
DSC00016
DSC00019
DSC00020
DSC00021
DSC00022
DSC00023
DSC00024
DSC00026
DSC00027
DSC00028
DSC00976
DSC01790
DSCF8086
DSCF8087
DSCF8088
DSCF8089
GEDC0008
GEDC0043
Sunset

HÌNH ẢNH

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5

TÀI NGUYÊN

LIÊN KẾT

Bộ giáo dục và đào tạo

Sở giáo dục Thừa Thiên HuếBạn quên mật khẩu

CHIA SẺ TÀI NGUYÊN

(Bạn phải đăng nhập

để thực hiện tác vụ này)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay104
mod_vvisit_counterHôm qua497
mod_vvisit_counterTuần này104
mod_vvisit_counterTuần trước3246
mod_vvisit_counterTháng này10609
mod_vvisit_counterTháng trước12285
mod_vvisit_counterTất cả394573

Copyright @ 2012. Trường THPT Ngô Mây Địa chỉ: Tổ 1 - Phường Ngô Mây - Thành phố Kon Tum,

Điện thoại: 060 3856 896,  Email: thptngomay@kontum.edu.vn

Developed by LVT Pro, Phone number: 01667777219